ระบบการเดิมพันที่ใช้ได้กับเกมรูเล็ตออนไลน์

ระบบการเดิมพันที่ใช้ได้กับเกมรูเล็ตออนไลน์

รูเล็ตเป็นเกมที่ขึ้นอยู่กับโอกาส โดยสิ้นเชิงจึงไม่มีระบบการเดิมพันที่แน่นอน ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถทำนายได้อย่างแน่นอน ว่าลูกบอลสีขาวลูกเล็กจะตกลงมาที่หมายเลขใด แต่ละหมายเลขบนวงล้อมีโอกาสเท่ากัน ในการชนะในการหมุนครั้งต่อไป การหมุนแต่ละครั้งจะเป็นอิสระจากสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ และไม่มีผลต่อสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับการหมุนตาม ผลลัพธ์ที่ชนะและแพ้ในการหมุนจะกระจายอย่างเท่าเทียมกัน และเป็นตัวแปรสุ่มอย่างสมบูรณ์ ลองมาทำความเข้าใจ ระบบการเดิมพันที่ใช้ได้กับเกมรูเล็ตออนไลน์ แต่ถ้าเบื่ออยากลองอะไรใหม่ ๆ มาเล่นเกมสล็อต SLOTXO

ระบบการเดิมพันที่ใช้ได้กับเกมรูเล็ตออนไลน์

ส่วนใหญ่ระบบการพนันที่นิยม ที่มีผลบังคับใช้กับเกมรูเล็ตสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทหลัก คือบวกและลบก้าวหน้าการพนันดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ระบบเหล่านี้เรียกร้องให้ปรับขนาดการเดิมพันของคุณขึ้น อยู่กับผลของการหมุนก่อนหน้านี้ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือผู้เล่นจะเปลี่ยนจำนวนเงินที่เดิมพันขึ้นอยู่ กับว่าพวกเขาแพ้หรือชนะในการหมุนครั้งล่าสุด ระบบการเดิมพันที่ขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าของการเดิมพัน ในเชิงบวกเรียกร้องให้ผู้เล่นเพิ่มจำนวนเงินเดิมพัน

หลังจากการหมุนที่ชนะแต่ละครั้งและลดเงินเดิมพันของพวกเขา หลังจากที่เกิดการหมุนที่แพ้ โดยทั่วไปแล้วระบบการเดิมพันเชิงบวกดังกล่าว ถือว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดิมพันภายนอกที่มีความเสี่ยงน้อยกว่า ซึ่งโอกาสในการชนะจะสูงกว่า ความคิดพื้นฐานหลังระบบในเชิงบวกเหล่านี้ก็ คือพวกเขาสามารถที่อาจช่วยให้ผู้เล่นที่จะเพิ่มผลกำไรของพวกเขา ควรแนวร้อนเกิดขึ้นอีกในขณะเดียวกันระบบการเดิมพันที่เป็นบวก

จะช่วยให้แฟนรูเล็ตสามารถรักษาความสูญเสียให้น้อยที่สุด ระบบการเดิมพันที่ขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าในการเดิมพันเชิงลบสะท้อนให้เห็นถึงคู่ที่เป็นบวก กล่าวคือพวกเขาต้องการให้ผู้เล่นเดิมพันมากขึ้น หลังจากการสูญเสียสปินแต่ละครั้ง และลดเงินเดิมพันของพวกเขาหลังจากการชนะเกิดขึ้น เมื่อมองแวบแรกการกระทำดังกล่าวดูเหมือนจะไร้สาระ แต่ถ้าคุณไตร่ตรองอย่างรอบคอบสิ่งต่าง ๆ จะเริ่มสมเหตุสมผล

ผู้เล่นที่มีงบประมาณจำกัดควรหลีกเลี่ยงจากระบบเชิงลบ เนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะทำให้งบประมาณหมดก่อนที่จะชนะในที่สุด นอกจากนี้ระบบบางระบบจากหมวดหมู่นี้ค่อนข้างสูงชัน ซึ่งอาจทำให้ผู้เล่นไปถึงตารางสูงสุดก่อน ที่จะชดเชยการสูญเสียของพวกเขา

ระบบ Martingale

ระบบ Martingale ต้องเป็นหนึ่งในระบบการเดิมพันเชิงลบที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และด้วยเหตุนี้จึงมีทั้งผู้เสนอและฝ่ายตรงข้าม มันทำงานในลักษณะต่อไปนี้ ผู้เล่นเลือกหน่วยเดิมพันพื้นฐานก่อนที่จะเข้าร่วมโต๊ะรูเล็ต เพื่อความเรียบง่าย ทุกครั้งที่เสียสปินพวกเขาจะเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่า

ระบบ Fibonacci 

ระบบ Fibonacci เป็นอีกหนึ่งการเดิมพันเชิงลบที่แฟน ๆ รูเล็ตมักใช้ ตามความหมายของชื่อระบบจะขึ้นอยู่กับลำดับทางคณิตศาสตร์ Fibonacci ที่เป็นที่นิยมซึ่งแต่ละหมายเลขต่อไปนี้จะเท่ากับผลรวมของตัวเลขสองตัวที่นำหน้าเช่นนี้ – 1 , 2 , 3 , 5 , 8 , 13 เป็นต้น เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นเดิมพันหนึ่งหน่วยเดิมพันพื้นฐาน หากเกิดการสูญเสียผู้เล่นจะเพิ่มเงินเดิมพันครั้งต่อไปตามลำดับ Fibonacci และเดิมพันสองหน่วยการเดิมพัน

หลังจากชนะการหมุนผู้เล่นจะย้อนกลับไปสองขั้นตอนตามลำดับกล่าวคือหากพวกเขาชนะหลังจากเดิมพัน 8 หน่วยเงินเดิมพันครั้งต่อไป อย่างไรก็ตามมีข้อยกเว้นสำหรับกฎนี้ ในกรณีที่ผู้เล่นประสบความสำเร็จ ในการทำกำไรระหว่างช่วงการเดิมพัน ซึ่งในกรณีนี้พวกเขาจะกลับไปที่จุดเริ่มต้นของลำดับ Fibonacci และดำเนินการต่อจากที่นั่น ระบบนี้เรียกร้องให้มีสมาธิในระดับที่ดี และมีความซับซ้อนเล็กน้อยในการติดตามการวิ่งที่ไม่ดีอีกต่อไป ไม่ต้องพูดถึงความก้าวหน้าของการเดิมพันนั้นสูงชัน

ระบบ Labouchere

ระบบ Labouchere เป็นอีกระบบหนึ่งที่วนเวียนอยู่กับความก้าวหน้าเชิงลบ และเรียกอีกอย่างว่าระบบการยกเลิกหรือ Split Martingale ข้อเสียของ Labouchere คือมันห่างไกลจากความเรียบง่าย ซึ่งทำให้ไม่เหมาะสำหรับผู้เล่นรูเล็ตบางคน ทฤษฎีที่อยู่เบื้องหลังคือผู้ที่ใช้มันจะประสบความสำเร็จในการชดเชยการสูญเสียของพวกเขาในแนวที่ไม่ดีด้วยจำนวนการหมุนที่ชนะน้อยกว่า ไม่เหมือนกับ Martingale Labouchere ไม่ได้มุ่งหวังที่จะชดเชยการสูญเสียทั้งหมดด้วย

การหมุนเพียงครั้งเดียวแต่สามารถช่วยให้ผู้เล่น สร้างสมดุลให้กับพวกเขาในการหมุนที่ชนะหลายครั้ง ระบบนี้มีความซับซ้อนมากขึ้นผู้เล่นต้องใช้ปากกา และแผ่นจดบันทึกเนื่องจากต้องจดลำดับตัวเลข ผู้เล่นจะได้รับอนุญาตให้เลือกลำดับใดที่พวกเขาชอบ แต่ก็จะแนะนำให้เริ่มต้นด้วยลำดับที่เรียบง่ายเช่นต่อไปนี้ – 1-2-3-4-5-6 จำนวนเงินที่คุณเดิมพันจะเท่ากับผลรวมของหมายเลขแรก และหมายเลขสุดท้ายในลำดับ

ระบบ Paroli

ระบบ Paroli เป็นหนึ่งในที่สุดการพนันบวกที่นิยมระบบความก้าวหน้ารูเล็ต ซึ่งหมายถึงผู้เล่นเพิ่มเดิมพันของพวกเขาหลังจากที่ชนะและลดพวกเขาหลังจากการสูญเสีย ด้วยการใช้ระบบนี้ผู้เล่นอาจสร้างผลกำไรเล็กน้อย แต่ทำอย่างสม่ำเสมอ ระบบ Paroli ได้รับการกล่าวขานว่าช่วยลดความเสี่ยงของผู้เล่นที่ต้องสูญเสียจำนวนมากจากการเล่นที่ไม่ดี ด้วยเหตุนี้ระบบจะถือว่าเป็นตัวเลือกที่ทำงานได้มากขึ้นสำหรับผู้เล่นรูเล็ตในงบประมาณข้อดีอีกประการหนึ่งเป็นผลมาจากความเรียบง่ายของ Paroli เนื่องจากค่อนข้างง่ายในการเรียนรู้และปฏิบัติตาม ในข้อสังเกตนี้ผู้เล่นควรจำไว้ว่าระบบนี้เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดิมพันภายนอกที่มีความเสี่ยงน้อยซึ่งจ่ายเงินได้

ระบบ 1-3-2-6

ระบบ 1-3-2-6 มีลักษณะคล้ายกับ Paroli ในระดับมากเช่นกันเรียกร้องให้เพิ่มเงินเดิมพันหลังจากชนะการหมุน อย่างไรก็ตามทั้งสองแตกต่างกันในลำดับการเดิมพันที่ผู้เล่นคาดว่าจะปฏิบัติตาม ระบบ 1-3-2-6 ยังใช้สำหรับการเดิมพันแม้แต่เงินเช่นคี่ / คู่สีดำ / แดงและสูง สิ่งแรกที่ผู้เล่นต้องทำคือกำหนดขนาดของหน่วยเดิมพันพื้นฐาน

ผู้เล่นที่สูญเสียในการปั่นใดก็ตามตลอดหลักสูตรของเซสชั่นของพวกเขาจะต้องเลื่อนกลับไปยังหน่วยฐานการพนันของพวกเขามันง่ายอย่างนั้นจริง ๆ ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของระบบ 1-3-2-6 เกิดจากความจริงที่ว่าผู้เล่นไม่คาดว่าจะเพิ่มเงินเดิมพันหลังจากแพ้ แต่จำเป็นต้องยึดติดกับยูนิตพื้นฐานแทนเสมอ สิ่งนี้สามารถป้องกันพวกเขาจากความสูญเสียที่มากขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องพูดถึงว่าระบบนั้นเรียบง่ายมากจนใคร ๆ ก็สามารถควบคุมและนำไปใช้ได้